Hung Ta 2
Paul Chau 1

Nga Hong 2
Nga Hong 3
Phan Chanh Hai
Dinh (Phan Ai Thu)
Dinh (Phan Ai Thu) 2
Hung Ta 1
hit counter

團結盃頒獎典禮
暨白沙故
鄉聯歡晚會

photo by: Henrry Phan
post date: 6-11-13

Mộng Mơ Xứ Anh Đào
 
video by: Nga Hong
edited by: Hung Ta
post date: 6-12-13

Hận Ðồ Bàn
Rừng hoang vu !
Vùi lấp bao nhiêu uất căm hận thù, Ngàn gió ru
Muôn tiếng vang trong tối tăm mịt mù., Vạc kêu sương !
Buồn nhắc đây bao lúc xưa quật cường., Ðàn đóm vương
Như bóng ai trong lúc đêm trường về.
Rừng trầm cô tịch, Ðèo cao thác sâu
Ðồi hoang suối reo, Hoang vắng cheo leo
Ngàn muôn tiếng âm, Tháng, năm buồn ngân...âm thầm...
hòa bài hận vong quốc cạ, Người xưa đâu ?
Mà tháp thiêng cao đứng như buồn rầụ, Lầu các đâu ?
Nay thấy chăng rừng xanh xanh một màụ

Ðồ Bàn miền Trung đường về đâỵ..
Máu như loang thắm chưa phai dấu
xương trắng sâu vùi khí hờn căm...khó tan.
Kìa ngoài trùng dương đoàn thuyền ai nhấp nhô trên sóng xa xa tắp !
Mơ bóng Chiêm thuyền Chế Bồng Ngạ..
Vượt khơi

video by: Nga Hong
post date: 6-5-13
Cơn Bão Bóng Rổ

Vào ngày 26 Tháng 5, cựu học sinh Khải Minh đã tổ chức Đại Hội Bóng Rổ Bắc California, nhằm đẩy mạnh phong trào bóng rổ và tạo một sân chơi cho các bạn đam mê bộ môn naỳ, tất cả bốn đội tham gia, bao gồm đội Nha-Trang (từ Nam Cali), đội Tuy -Hoà, đội Đức-Trí (từ Nam Cali) và đội San Jose.

Sáng ngày thi đấu, mặc dù mưa phùn với thời tiết hơi lạnh, nhưng các cầu thủ đã đến sân vận động rất sớm, họ khởi động những động tác làm ấm tay chân và tập ném bóng tại sân trước khi trận đấu bất đầu. Các bạn trong ban điều hành nhanh chóng dựng lều và biểu ngữ, cổ động viên nữ với áo T-shirt màu xanh trông thật trẻ trung và đầy sức sống, cùng các nữ hướng đạo trong bộ đồ đồng phục trông thật oai phong lẫm liệt, cũng đã đến hiện trường diễn tập trong niềm hân hoan tột độ, ai ai cũng háo hức chờ đợi tiếng còi trận đấu vang lên.

Đúng 9 giờ 30 sáng, 3 nữ hướng đạo đã cầm đuốc lửa Olympic chạy vào sân trường, biểu hiện tinh thần thượng võ thể dục thể thao. Sau đó các nữ hướng đạo cầm cờ và bảng tên đại diện từng đội lần lượt diễn hành ra sân, màu cờ tuyệt đẹp phất phới tung bay trong ánh nắng bình minh dịu hiền. Mọi người đều cực kỳ phấn khởi và máy ảnh đã chóp liên tục không ngừng, nghi thức chào cờ thật trang trọng được cử hành, sơ lược qua bài diễn văn khai mạc và nội quy, trận thi chính thức bắt đầu.

Kết quả của việc bóc thăm, đội Nha-Trang và đội Tuy-Hoà sẽ đấu trận đầu tiên, đêm trước vì bốn cầu thủ hạng nặng của đội Nha-Trang đã dự tiệc cưới đến 10 giờ khuya, sau tiệc họ lái xe lên thẳng San Jose, và đến nơi là 3 gời sáng, nên chỉ có một vài giờ nghĩ ngơi rồi trực tiếp đến sân vận động. Nhìn khuôn mặt thiếu ngủ của các bạn, chúng tôi vô cùng cảm kích và thật súc động. Cho dù các bạn thiếu ngủ vì lái xe mỏi mệt suốt đêm qua, nhưng thái độ hân hoan và kiên cường của các bạn thật đáng khâm phục. Không riêng gì các bạn cầu thủ, mà ngay cả những người vợ của các bạn cầu thủ cũng rất hồ hởi phấn khởi ủng hộ hết mình. Đó là một điều đáng khâm phục và ngưỡng mộ. Các bạn cầu thủ của những đội khác đều cảm nhận được sự kiện đó.

Rồi giờ thi đã đến, tiếng huýt sáo của trọng tài vang rền, tất cả mọi người đều phấn khởi và tập trung nhìn vào sân trường, trái banh khai mạc cuộc thi đã tung lên, cả hai đội đều háo hức, tinh thần cực kỳ cao độ, nửa trận đầu cả hai phía đã phát động cuộc tấn công mạnh mẽ, sau đó, đội Nha-Trang phòng thủ thật chặt chẽ và tích cực tấn công ở mọi phía, không khí rất căng thẳng giằng co, và đối đầu khốc liệt từng giây phúc, trận đấu rất khẩn trương khiến người xem phải chăm chú và nín thở trong những đường banh cực đẹp. tiếng la hét reo hò và niềm vui vỡ òa như sấm xét đột nhiên làm hiện trường náo nhiệt hẳn lên, khiến những cầu thủ phấn khởi và hùng dũng chiến đấu hết minh, nâng cao tinh thần và quyết phòng thủ những cuộc tấn công ào ạt của đối phương, tình thế rất sôi động hồi hộp và hấp dẫn mang đến cho khan giả nhiều cảm xúc mạnh. Trung thực nhận xét một cách khách quan, trận đấu bóng rổ này có thể so sánh với những trận đấu NBA khi vô chung kết. Thật ngoạn mục và lôi cuốn từng giây phút.

Không khí hiệp nhì càng kịch liệt hơn nữa, sự hồi hộp càng trở nên ngột ngạt khó thở, đội Tuy-Hoà đã triển khai cuộc tấn công liên tục, đội Nha-Trang phải ra toàn sức để ứng phó, nhờ đó, tỷ số 2 đội chỉ xê xích vài điểm. Nha-Trang toàn lực phản công để cố gắng phục hồi điểm khác biệt, có đôi lần điểm Nha-Trang đã vượt trên đội Tuy-Hoà, hai bên “kỳ phùng địch thủ” nan phân thắng bại, sau đó đội Tuy-Hoà tung ra chiến thuật phòng thủ bám sát từng người, mở rộng tấn công mãnh liệt, đội Nha-Trang vẫn vững vàng chống trả kiên cường, cuộc chạm trán đầy căng thẳng, cả hai đội đối đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự cổ vũ nồng nhiệt từ cổ động viên. Bất ngờ đã đến ở 5 giây còn lại, đội Tuy-Hoà đã vào thêm 4 điểm, định phần thắng cuộc vào phút cuối của trận đấu. Kết quả đội Tuy-Hoà thắng đội Nha-Trang chỉ vài điểm.

Sau khi nghỉ ngơi và ăn trưa, các nữ cổ động viên đã ra sân trình diễn điệu nhảy line dance nóng bỏng, với những bước nhảy điêu luyện nhịp theo nhạc cực mạnh, đã khuấy động cả sân trường, thu hút sự chú ý và gây ấn thượng sâu đậm cho mọi người.

12 giờ 30 chiều, bắt đầu trận thi thứ hai, đối thủ là đội Đức-Trí từ Nam Cali, đội Nha -Trang đã điều chỉnh chiến lược, tinh thần cầu thủ tăng cao, từ thế công hay phòng thủ đều phối hợp khá khéo léo, chính xác thảy vào rổ những trái banh từ vòng ngoài hay banh phạt, tinh thần đang cao hứng tột độ, thực lực được phát huy một cách toàn diện. Khi trận đấu vừa bắt đầu thì cả hai phía đều tương đương với nhau , cả hai đội phải vật lộn để tranh nhau từng điểm, đội Đức-Trí nỗ lực thảy banh nhưng đã bị chặn lại, đội Nha-Trang từ từ bành trướng ưu thế của mình, sau đó tăng cường tấn công, gây sức ép khá lớn lên đối thủ trong những trái banh 3 điểm tuyệt đẹp, đã làm khán giả vỗ tay tán thưởng không ngừng, sự vui mừng của cầu thủ và sự ngưỡng mộ hiện rỏ trên nét mặt của mọi người, tỷ số từ từ được bỏ xa, đội Nha Trang rất xuất sắc trong trận này, những tiếng la hét của khán giả đã hoà vào không khí căng thẳng của trận đấu trong sân trường, rõ ràng sự cổ vũ nhiệt thành này là nguồn sức mạnh góp phần rất lớn vào tinh thần thi đấu của toàn độ. Trước khi kết thúc, đội Nha-Trang liên tục làm điểm, bàn thắng cuối cùng đã dành về đội Nha-Trang.

Mặc dù trong lần thi này đội Nha-Trang đã không đạt được thành tích như ý muốn, nhưng họ đả thể hiện được tinh thần đồng đội cao độ, sự phối họp thật chặt chẽ và ăn khớp, hợp tác hiệp lực một cách tuyệt vời, không bỏ cuộc, dũng cảm và cố gắng hết sức để vượt qua thử thách đến giây phút cuối cùng. Đáng khen ngợi là đội Nha-Trang do toàn những cựu cầu thủ trường Khải-Minh, bên cạnh những cây đại thụ, giải năm nay cũng trình làng các em trẻ gia đình Khải-Minh trong lối đánh chuyên nghiệp, và sẽ trở thành trụ cột trong tương lai. Dù rằng mỗi người một nơi và ít có cơ hội tập luyện thường xuyên, nhưng họ hỗ trợ lẫn nhau và truyền bóng rất họp rơ, khích lệ và sát cánh bên nhau trong mọi tình huống, điều này đã thể hiện được sự duy trì tốt đẹp và tiếp tục phát huy tinh thần khải-Minh và tinh thần thượng võ đến cao điểm.

Cuộc đối kháng đày kịch tính, gay cấn, mang lại không khí sôi nổi cuồng nhiệt cho tất cả mọi khán giả trên sân, các cầu thù đều thể hiện đầy đủ sự dũng cảm và phong cách đoàn kết. Thể thao có thể phát triển sự tự tin, lòng can đảm, công bằng cạnh tranh, tinh thần bất khuất, thúc đẩy sự giao lưu tốt đẹp, thể dục cũng là cách tốt nhất để tăng cường thể chất và sức khoẻ.

Sau cuộc thi, các đội đã có những trận đấu hết sức kịch tính và đầy hứng khởi, cầu thủ và khán giả đều có 1 ngày vui tràn đầy kỷ niệm, nhiều người ra về đã không quên bày tỏ lòng cảm tạ và khen ngợi chúng tôi đã tổ chức 1 buổi sinh hoặt có nhiều ý nghĩa, chương trình được đánh giá cao nhờ nổ lực và chu đáo của ban tổ chức cho dù trong điều kiện khó khăn về nhân lực và tài chánh. Tất cả mọi người phải làm việc mưu sinh toàn thời gian, nhưng vẫn nỗ lực bỏ nhiều công sức trong việc tổ chức mang nhiều ý nghĩa quan trọng này.

Đại Hội Bóng Rổ Bắc California kỳ này đã hoàn tất và gặt hái kết quả mỹ mãn, mỗi người đều mang trong lòng một cảm giác phấn chấn khó tả và lưu luyến khi phải ra về, phần phát giải thưởng sẽ tổ chức tại nhà hàng Dynasty trong đêm dạ vũ Quê Hương Cát Trắng cùng ngày.

Sau cuộc thi đầy căn thẳng và kịch liệt, cuối cùng đội San Jose giành được giải vô địch, Tuy-Hoà giải nhì, Nha-Trang giải ba và đội Đức-Trí giải tinh thần.

Thắng thua không phải là điều quan trọng, nêu cao tinh thần đoàn kết cao độ, thể thao lành mạnh, để có sức khỏe tốt, sống vui sống mạnh, thiết lập và củng cố tình hữu nghị và trao đổi kinh nghiệm là thu hoạch quý giá nhất.

by: Tạ Quốc Hưng

post date: 6-19-13

The Best Of Khai Minh Basketball

Bóng rổ là một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở Trường Khải Minh
video by: Phan Chan Hai
edited by: Hung Ta

The opening ceremony of the 2013 Summer basketball Games
in Northern California

video by: Nga Hong
post date: 7-2-13

籃球風雲

五月二十六日啟明校友舉辦了美國北加男籃團結盃比賽,此次陣容共有四隊參賽,分別為芽莊隊,綏和隊,德智隊和聖荷西代表隊。

當天早上雖然下細雨,天氣帶冷,但是隊員們也都很早來到比賽現場,開始在球場做賽前熱身運動,跑籃。而朋友也搭起帳篷,掛上橫額,啦啦隊女童軍也來到了現場排練,為球隊助威,大家都在等待著比賽哨聲的響起。

公平抽籤下,芽莊隊及綏和隊賽首場,芽莊隊四位猛將因前一晚要參加婚宴,宴後才開車連夜北上,到達聖荷西已是凌晨三點,幾個鐘頭的消休就直接到球場出賽,可以說體力上絕對吃虧。

比賽的哨聲剛響,雙方隊員就都表現出極高的熱情,拚勁十足,上半場雙方都發起猛烈攻勢,難分高下,勢均力敵,分數一直保持一兩分之差,在接下來的比賽中芽莊隊嚴密防守,積極進攻,競賽激烈緊張,觀眾都嘆為觀止。啦啦隊的激情歡呼及喝彩聲都為運動員們加油,震天的口號讓現場頓時熱鬧起來,這些都激勵著球員們奮勇拼搏,勇往直前,給隊員增添了不少士氣。

下半局開場氣氛更是熱烈,綏和隊展開連續攻勢,芽莊隊必须全力以赴,持續纏鬥,綏和隊稍稍拉開差距,芽莊隊帶起反攻氣勢,一直努力追,嘗試縮小分差,雙方戰得難分難捨,後來綏和隊以盯人防守戰術,展開快攻,剩餘五秒時,又再灌進四分,鎖定勝局,最終綏和隊以五十比四十二,四球差距贏芽莊隊。

稍休息後,下午十二半便是第二場比賽,對手是德智隊,芽莊隊調整戰略,個個生龍活虎,積極拼搶,精彩的配合,成功的進球,遠投近切都得心應手,因此士氣陡增,實力爆發。開始時雙方你來我往,兩隊球員奮力拚戰,德智隊多次嘗試投球但被封堵,芽莊隊慢慢擴大領先優勢,後局加強球隊進攻火力,從外線投射,幾個漂亮的三分球贏得了全場的喝彩,令在場的觀眾雀躍不已,分數一直拉遠,芽莊隊非常出色,啦啦隊的喝彩聲及觀眾的打氣聲與場內的激烈氣氛融為一體,芽莊隊在結束前連續得分,最後驕傲地打完了一場好球。

芽莊球隊今次雖然未能抱得獎盃歸來,但球將們個個秉持合作協力,團結精神高,永不言棄,勇賽到最後一分鐘,值得一提是全隊均由啟明昔日球員及孩子們出賽,場上無私的相互支援,場下彼此砥礪,啟明精神自然地流露出來,將球隊精神發揮到高點。

經過精彩激烈的角逐,最終聖荷西隊獲冠,綏和隊亞,芽莊隊季軍,德智隊則獲精神獎。

賽程進行時,所有球員都全心投入比賽中,充分展出了英勇頑強,團結一致的作風。體育能培養意志,建立自信的氣魄,互相切磋技術的同時,亦促進溝通和以球會友的精神,更藉此鍛鍊身體,增強體質的最好方法,也切實地體現了榮譽感。賽後每位球員及在場的觀眾都共同擁有一段美好的回憶,大家紛紛表示感謝我們提供這次熱鬧的比賽活動,每位球員更體會了參與的意義和為團隊付出的喜悅,他們付出了自己最大的努力,勝輸不是很重要,但得到的友誼及經驗才是最珍貴的收獲。

謝國興脱稿于聖荷西

post date: 6-8-13

(賽事從早上九點半到下午兩點半)

芽莊球員名單
10號-黃仲平
8號-陳有毅
9號-陳有財
13號-陳有志
11號-韓國誠
7號-萬國雄
6號-Hoa Le華,黎珠菫事的孩子
16號-Hao Quach,郭繼興菫事的孩子
5號-Daniel Huynh,黃仲平的孩子
12號-Howard Tran,陳有志的孩子
15號-An Hoang, Daniel's Friend

團結盃頒獎典禮
暨白沙故
鄉聯歡晚會

photo by: Nga Hong
post date: 6-3-13

球賽己經結束
只留下美麗的回憶團結盃頒獎典禮
暨白沙故
鄉聯歡晚會

美麗的回憶

photo by: Nga Hong
post date: 5-29-13photo by: Nga Hong, Paul Chau, Hung Ta
post date: 5-29-13
緊鑼密鼓

門票全售完
Ticket all sold out
Vé được bán hết


時間:5月26日晚上5時到凌晨12點
地點: Dynasty seafood Restaurant

喜歡湊熱鬧,喜歡跳舞的朋友,你們準備好了嗎?有精彩絕倫的表演,音樂,歌唱,dancing,狂歡all night!還有更驚喜就不說了,總之一句話,錯過會後悔一輩子哦!

post date: 5-21-13


Tưng Bừng Đại Hội Bống Rổ

Giây phút mong chờ nhất sẽ được diễn ra trong 5 ngày nữa. Điểm đặc biệt chính là gợi lại nét đậm đà giải Đoàn Kết Bóng Rổ Miền Trung trước năm 1975, nhắc lại những kỷ niện khó quên và mang đầy màu sắc ngày hội của một thời xa xưa, khiến không khí thêm rộn rã hơn.

Không những sẽ chỉ sôi động ở những trận thi đấu trong tiếng reo hò cổ vũ đến khan cổ họng của các bạn cùng trường, mà đêm liên hoan bế mạc cùng ngày cũng sẽ mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn vui nhộm, với những tiếng ca và bước nhảy rất điêu luyện sẽ làm nóng bỏng sân khấu và sàn nhảy tại nhà hàng Dynasty Chinese Seafood nổi tiếng vùng San Jose.

Giải vô địch sẽ thuộc về ai? Mỗi đội đều mang những tài năng riêng và thể hiện sự đoàn kết trong toàn đội. Hy vọnh các bạn hãy ra sân để chứng kiến tận mắt những trận đấu ngoạn mục và hồi hộp đến ngừng thở. Xin kêu gọi các bạn hãy ra ủng hộ đội gà nhà hết mình…và chúng ta sẽ cùng nhau vui hưởng một buổi picnic với bạn bè trong ngày lễ Memorial long weekend.

Hẹn gặp các bạn trong không khí sôi động sáng ngày 26 tháng 5.

Ban Tổ Chức kính mời
Hung Ta

post date: 5-20-13Great News (5-26-13 Sunday night)

photo by: Khaiminhnhatrang.net
post date: 4-8-13
Mừng Hội Cát Trắng Nha-Trang

Chúc mừng Hưng, Lộc thành công
Đứng ra tổ chức liên hoan kỳ này
Anh em cùng học một trường
Em làm, Anh đến niềm vui nào bằng
Quê hương cát trắng Nha-Trang
Đi đâu cũng nhớ, cũng về với nhau
Liên hoan tuy nhỏ không nhiều
Bạn bè họp mặt là vui lắm rồi !
Hoan hô đội bóng hai miền
Tinh thần bóng rổ duy trì không quên
Trường ta nổi tiếng môn này
Anh em giử mãi đến ngày hôm nay
Dù cho thắng bại thế nào?
Tinh thần đoàn kết hoan nghênh vô cùng
Chúc cho tất cả bạn bè
Mừng ngày lễ hội niềm vui tràn trề
Quê hương cát trắng Nha-Trang
Đi đâu cũng nhớ cũng về với nhau


Long sái Hoa 2013
post date: 5-14-13
Các Bạn Khải-Minh Thân Mến !

Chỉ còn vỏn vẹn 12 ngày nữa sẽ đến ngày thi đấu giải Đoàn Kết Bóng Rổ Bắc California và đêm dạ hội nóng bỏng "Quê Hưong Cát Trắng."

Đây là ngày vui cho toàn thể các bạn Nha-Trang Khải-Minh, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kỷ niệm vui khó quên như khi chúng ta còn ở quê nhà, nhất là vác bạn đã từng học tại trường Khải-Minh Nha-Trang trong các năm có tổ chức giải Đoàn kết Bóng Rổ Miền Trung Việt-Nam, nhớ lại trong khoảng thời gian đó, cho dù là người lớn hay các em nhỏ bậc tiểu học, ai cung đều hân hoan rộn ràng khó tả. Nhất là khi chúng ta ủng hộ đội nhà Kiều-Thanh, các em nhỏ theo bậc đàn anh, từ đập thùng thiết, đập bàn đập nghế, la hét cho đến khi khan cả cổ họng, thậm chí tắt tiếng luôn J, khì ra về không còn nói ra lời. Các bạn trai yêu thích môn bóng rổ, thì trong ngày hội đó cứ theo xem những trận đấu nẫy lửa và hồi hộp đến quên ăn quên ngũ. Các bạn ơi, đó là những năm tháng khi chúng ta còn ở quê nhà. Hôm nay ngay tại Hoa-Kỳ, lần đầu tiên chúng ta tổ chúc lại giải Đoàn Kết sau 41 năm gián đoạn (từ năm 1972 -2013), đây là cơ hội hiếm có để chúng ta ôn lại kỷ niệm, các bạn hãy ra sân cùng sánh vai ủng hộ đội Khải-Minh và chung vui trong ngày cuối tuần đặt biệt Memorial long weekend này, tưởng rằng sẽ mang lại nhiều niềm vui, nhiều thích thú và tình bạn, tình đồng đội chúng ta sẽ được gắn bó khắng khít hơn.

Tổ chức lần này tuy với quy mô nhỏ, nhưng sự vui nhộm và náo nhiệt không thua gì các đại hội tổ chúc với tầm vóc lớn nơi quê nhà. Nếu thời gian thuận tiện và cho phép, Ban Tổ Chức kình mời các bạn ra sân cùng vui với chúng tôi, "không xem bóng rổ không về…" Các bạn không thể theo dõi diễn tiến những trận đầu này trên tivi như giải NBA, mà hãy ra sân, xem tận mắt, và nhìn cầu thủ bằng da bằng thịt, với những trái banh 3 điểm đẹp tuyệt vời shoot từ vòng ngoài, những trái banh thấu-cáy bất ngờ và những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở ….

Vì chổ ngồi có giới hạn, nên hiện nay số vé cho đêm dạ hội đã phân phát hơn 98%. Ban Tổ Chức xin lổi vì không thể mở thêm bàn, nhưng vẫn còn vài chỗ trống, nếu bạn nào có ý tham gia, xin liên lạc với chúng tôi gắp để lấy vé.

Ban Tổ Chức kính mời,
Hung Ta

post date: 5-14-13Nha Trang Basketball team after 1975

Đại Hội Giao Hữu Bóng Rổ Bắc California

Chúng tôi rất hân hoan xin thông báo với tất cả các anh chị em và các bạn khắp nơi trong cộng đồng Hoa Kiều chúng ta bao gồm cả nam và bắc California, và tất cả các vị ở các tiểu bang khác rằng, cộng đồng chúng ta sẽ có một biến cố thể thao sẽ được tổ chức vào mùa Hè năm nay 2013 tại Silicon Valley, thành phố thanh bình của miền bắc CA, San Jose. Đại hội giao hữu bóng rổ sẽ diễn ra giữa các đội tuyển cừ khôi Tuy-Hòa, trong sự phối hợp giữa các cựu học sinh Đức-Trí, cả nam và bắc CA, đội tuyển danh tiếng Nha-Trang, gồm các bạn Khải-Minh ở nam CA và đội tuyển nhà, bao gồm các cầu thủ xuất sắc tại San Jose J.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức đại hội giao hữu bóng rổ giữa 3 hoặc 4 đội. Đại hội giao hữu bóng rổ sẽ được tổ chức vào dịp lễ Memorial Day weekend, Chủ Nhật 05/26/13 tại San Jose vào lúc 9 giờ sáng. Xin trân trọng mời tất cả các bạn ĐứcTrí khắp nơi đến tham dự để chứng kiến những trận đấu ngoạn mục không kém gì những trận NBA của Mỹ trong tình bằng hữu thân ái, vui chơi nhằm mục đích khuyến khích các bạn thường xuyên tập luyện thể dục để có sức khỏe tốt đẹp, sống vui sống mạnh và đồng thời nâng cao tinh thần thể thao lành mạnh.

Sự giao đấu giữa các đội tuyển sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, 05/26/13 từ 9AM đến 2PM và chúng ta sẽ có một buổi liên hoan ăn mừng và sẽ long trọng trao giải huy chương cho các cầu thủ vào lúc 6PM cùng ngày tại nhà hàng sang trọng bậc nhất của vùng San Jose, trong khu Grand Century, Dynasty Chinese restaurant 1001 Story Road, San Jose , CA 95122. Chúng ta sẽ có chương trình văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sống động, One Man Band, Karaoke, Dancing và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc khác.

Xin trân trọng mời các bạn khắp nơi hãy nhiệt liệt tham gia ủng hộ để chúng ta cùng chứng kiến đại hội bóng rổ diễn tiến hào hứng như thế nào. Xin vui lòng liên lạc với các bạn sau đây:

Han Bac Quan (Loc): 415-810-2178
Ta Quoc Hung: 510-828-5555

Ban Tổ Chức…
post date: 4-11-13


View Larger Map

Cheerleader Rehearsal
For Basketball Tournament


post date: 5-20-13
熱力奔放
首屆男籃比賽即將舉行
(5-26-13) 

暑假已經到了,在這個天高氣爽的日子裡,大家都喜愛戶外活動,愛好籃球的朋友更一星期兩次集練,鍛練好體魄,運動保健,尤其我校眾多校友對籃球頗受喜愛,為我校主要運動之一。希望透過賽事加強校友聯繫,帶出多元的活動,且牽起大家懷緬惜日的時光,因此我們計劃舉辦首屆籃球團結盃,希望能夠為校友們帶來一些團體的活動,藉此機會促進各華校交流,希望大家踴躍參與。

經過各友校球隊的踴躍參與,我們將於2013年5月26日,在北加州聖荷西市舉行男籃團結盃。此次由南北加州球隊參加出賽,主要目的是通過球賽豐富大家文化生活水準,提高越南華校之間的團結互助,營造一個健康生活氣圍,增進彼此的友誼及認識新朋友,並透過球賽以達成運動風氣,與始同時亦希望是次活動發揚母校「自強不息,績健為雄」的體育精神。

敬邀各界朋友來欣賞精彩比賽,平時大家要工作沒辦法參加戶外活動,今年假日就帶著一家大少,親自前往觀摩球賽,為球員加油,大家開開心心,親朋好友一起合照留念,各球隊高手雲集,群雄並起,預計是一場振動人心的比賽,半場有啦啦隊舞蹈表演,中午免費供應午餐。

希望能得到各位鼎力支持是次活動,誠摯邀請各位親愛的鄉親及校友的參與,讓我們舉辦一個有聲有色活動。

各校校友如有意參加球賽,歡迎和舉辦單位聯繫。

另,即晚舉辦頒獎典禮及白沙故鄉聯歡晚會,豐盛晚宴,歌舞表演,卡拉OK,現場音樂,社交舞all night,還有朋友們溫暖的歌聲,我們邀請大家一起來同慶,帶上家人朋友,在一場視覺聽覺盛宴中一起歡度熱力奔放的暑假夜晚,讓我們能夠感受和回味往昔母校舉辦籃球團結盃時的喜慶活動,同時也分享生活和工作中的趣事。

籌備委員正緊鑼密鼓策劃排演,務期晚宴更豐美,節目更精彩。機會難得,千萬不要錯過!! 還在等什麼!期待你到來共襄盛舉!

活動詳情如下:

比賽日期及時間: 2013年5月26日星期日(Memorial Day Long weekend)

**上午十時開幕典禮

**十時半開始進行循環比賽

**中午小息

**下午一時進行決賽

**即晚於皇朝魚翅海鮮酒家舉行頒獎儀式(門票自費$38)

地點:
Raleigh Linear Green City of San Jose籃球場
Raleigh Rd
San Jose, CA 95123

附則
**球隊應於賽前三十分鐘到達指定場地集合

**賽前全體合照留念,十時半比賽正式開始

**每隊球員限12人,球員必須有球衣,違者不准出場比賽

**比賽規則均照國際籃球規則執行

**每場比賽分2節進行,每節時間為15分鐘(美國大學球規)

**參加比賽之運動員傷害意外保險由各自行辦理投保。

**賽程表排名﹕綏和德智隊vs聖荷西隊,芽莊啟明隊vs三藩市隊

**比賽型式: 全部隊球以循環淘汰方法對賽

**完成各對賽後,得勝率最高兩隊將在下午一時進行總決賽

**上午比賽完畢後小息,十二時於場內吃午餐(免費供應餐食及飲水)
(工作人員必於上午十一時半準備好美味佳餚的餐食)


啟明校友聯誼會khaiminhnhatrang.net
post date: 4-8-13

同鄉校友們,球迷們,我們已經準備好等待你的來臨一同參與這歷史的一刻!啟明球隊我們為你們加油!「全力以赴奪取冠軍」  

ARE YOU READY!

球賽已經準備就緖,星期日9時正便會和你一同見證這場熱鬧彩絕倫的球壇新世代的誕生!這是一場令人興奮激動到頂點的球賽你不可能錯過哦!
(歡迎邀群內外朋友參加!)啟明球隊戰績揚風采
自強不息驍勇奪美譽

謝國興題
POST DATE: 5-23-13

The Basketball Game Preparation
There are so many tasks that have to be completed before the event .

post date: 5-15-13Web site design is proudly powered by khaiminh alumni
Copyright © khaiminhnhatrang.net. All Rights Reserved.

Khaiminhnhatrang.net was established in Jan./03/2004.
本啟明校友網站開設於二零零四年一月三日