hit counter
Alan Luc 2
Lam Thu Buu 1
Lam Thu Buu 2


Chúng tôi xin chân thành kêu gọi các bạn Khải-Minh và đồng hương, 9 giờ sáng Chủ nhật ngày 9 tháng 2, hãy đến Arcadia Babminton Club, cùng tham gia cổ vũ và ủng hộ đội cầu lông của chúng ta. Dự kiến trận đấu sẽ vô cùng gay cấn, quyết liệt mang nhiều kịch tính, nên rất cần sự cổ vũ tinh thần của các anh chị em.

Vào cửa miễn phí, xin nói "KM group"

Trân Trọng Thông Báo
BTC


Khải-Minh Badminton Championship
精彩一刻


Hi All Badminton Fantastic Players,

First of all, congratulation to all players of the badminton’s group. You all are the winners of being healthier and happier than ever !!!

We’d like you all to know that everyone really enjoyed the badminton tournament. It’s the best and the most exciting tournament we have ever watched before. Your excellent performances have been widely recognized and acknowledged. We can clearly see you all have played with all your hearts and everyone has achieved a very high skill levels. I believe you all have mastered the art of badminton, no doubt about it. We really admire your long year’s efforts in this fantastic sport and through this badminton activity; you all have maintained a great team spirit and continue to strengthen marvelous relationship to one another. We have learned that you all have build and maintained this great spirit in badminton’s group for more than 5 years. That’s a marvelous phenomenon.

We really admire all of you, indeed, especially anh Bồ and Chị Thảo who have driven more than 2 hours round trip, 4 times a week for meeting, chatting and playing with good friends in this lovely group. All lovely ladies in the badminton’s group are getting younger, healthier and happier than ever, and all handsome men are getting stronger and healthier than I could hardly imagine. I truly wish that if I live in your area, I definitely will join your badminton team, no doubt about it. We hope and highly recommend to other friends who live in the area have not had a chance to join this badminton’s group, please do yourself a favor, give yourself an opportunity, just go to Arcadia Badminton Club and try it out for a few times, you definitely will get the benefit out of it J. I guarantee you will love it and surely it will bring you good health, happiness and utterly will lift up your spirit to a higher level and enrich your life. Let’s make a good resolution in the Year of The Horse, 馬到成功, 馬上運動, 馬上健康, 馬上快樂 J !!!

P.S. BTW, we are very grateful for the badminton’s group great hospitality for treating us delicious lunch after the tournament.

Thank you so much Khai-Minh’s badminton group,

Loc…
Thank you both for making this happened. the trophies are impressive...

Thanks.
Yung Huynh
Again Anh Loc and Hung, thanks so much for keeping this friendships and activities happening again and again............

Love,
Jackie Mac

Anh Lộc & Hung

Far-away friends were the best inspiration for the players. Without you guys we wouldn't have been able to enjoy such exciting badminton games. Thank you so much to the committee who have organized the past tournament, and I hope we will continue to have more and more similar tournaments in the future. BTW, the trophies were nice and so meaningful to the players. I regret not being able to play this time, but being up there for a trophy on behalf of ché Éng made me feel proud to be part of the team .

Cheers!

Tanya Chen
韓雪香

 

Thank you Anh Loc for your kind and inspiring words! We enjoyed the badminton tournament
And we are grateful for your support. Also we want to thank Anh Hung & Anh Bo for their help
In arranging the event.

Best regards,
Hà & Dùng

Will post more photos, please check back
photo by: Alan Luc
post date: 2-10-14

photo by: Alan Luc
post date: 2-11-14
Các Vận Động Viên Badminton Thân Mến

Vào Ngày 9 Tháng 2 này, chúng ta sẽ có cuộc thi cầu lông cho tất cả anh chị em say mê môn cầu lông, hầu khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao, cổ vũ phong trào tập luyện cầu lông trong cộng đồng, đồng thời tăng cường giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Bất kỳ môn chơi thể thao nào cũng có luật, và trong cuộc thi nào cũng có điều lệ, cuộc thi có điều lệ sẽ hào hứng hơn và gây cấn như một trận đánh lớn, với tinh thần vận động viên và giúp ban tổ chức sắp xếp dể dàng và nhanh chóng hơn, sau đây là những điều lệ cần biết cho cuộc thi sắp tới.

*Thời gian và địa điểm thi đấu: Ngày 9 Tháng 2 Năm 2014 ( bắt đầu từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa )
*Sân thi đấu tại:
Arcadia Babminton Club
12336 Lower Azusa Rd.
Arcadia ,CA 91006

*Vận động viên xin có mặt đúng giờ tại địa điểm thi đấu để bốc thăm và biết điều lệ và luật thi đấu.

*Vận động viên cùng đội hãy mặc áo cùng màu hay màu tương tự.

*Mỗi vận động viên sẽ chụp hình để in vào sách đặc san năm 2014.

*Dự tính 24 vận động viên đăng ký. Chia thành 12 cặp

*Được chia 2 bảng “A” và “B”, mỗi bảng 6 đội.

*Luật đấu: Là luật thi đấu cơ bản trong cầu lông.

*Vòng loại: Các đội sẽ thi dựa trên kết quả rút thăm, đội thắng sẽ vào vòng bán kết, và thắng nữa sẽ vào chung kết.

(6 đội thi nhau sẽ loại 3, còn lại 3 đội thắng sẽ rút thăm “A”, “B”, “C”.
-Đội “A” sẽ thi với đội “B”, đội “C” nghỉ.
-Sau đó, đội nào thua sẽ thi với “C”.
-nếu “C” thua sẽ được giải 3
-Nếu C” thắng sẽ vào chung kết.*Mỗi trận sẽ thi đấu 3 game, mỗi game 21 điểm, nếu thắng 2 game sẽ định phần thắng.

*Khi thi đấu, các vận động viên phải tuân thủ quyết định của trọng tài, mỗi trận thi sẽ có 1 trọng tài chính và 2 trọng tài phụ phía sau sân.

*Vận động viên đến trễ quá 5 phút kể từ khi trọng tài thông báo trận đấu, xem như bỏ cuộc.

*Không thay đổi vận động viên của các cặp đấu đã được đăng ký từ trước.

*Nếu trong 1 trận đấu, có 1 cặp đấu bỏ cuộc, cặp còn lại sẽ được phần thắng.

*Giải thưởng bảng “A” và “B”, mỗi bảng gồm cúp vô địch, cúp nhì và cúp 3, các đội còn lại sẽ có cúp tinh thần.

*Chúng ta thi đấu với tinh thần giao hữu, học hỏi kinh nghiệm là chính.

*Hy vọng các bạn có một ngày vui chơi, lành mạnh, thoải mái và dành nhiều thắng lợi.

Trân trọng,

BTC
 
Khai Vợt Đầu Năm

(Giải Cầu Lông chào đón Xuân Canh Ngọ)

Nhằm mục đích phát huy thể thao lành mạnh cho các anh chị em Trường Khải-Minh Nha-Trang và tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu, giải cầu lông “ The Best Partner Cup 2014 ” lần đầu tiên sẽ được diễn ra tại thành phố Arcadia, Nam California.

Date: Feb 09, 2014
Where: Arcadia Badminton Club
12336 Lower Azusa Road
Arcadia, CA 91006
Time: From 9:30AM-12:00AM

Đội cầu lông Khải-Minh được thành lập mục đích là để rèn luyện thân thể được cường tráng, đồng thời thông qua hoạt động này mọi người sẽ tăng cường tinh thần đoàn kết. Bên cạnh đó, việc phát triển phong trào thể dục, thể thao còn giúp nâng cao sức khỏe cho mọi người, lợi ích của phong trào này mang nhiều ý nghĩa và lợi ích. Có sức khỏe tốt thì tinh thần mới phấn chấn và hạnh phúc được.

Các thành viên đội cầu lông chăm chỉ tập luyện thường xuyên vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vì ban ngày phải bận rộn với công việc mưu sinh, nên thường chỉ tập luyện vào ban đêm và cuối tuần. Vài năm qua, đội cầu lông Khải-Minh đã có sự tiến bộ rõ rệt về kỹ thuật, năng lực thực sự được năng cấp rõ ràng.

Nhận thấy niềm đam mê của mọi người dành cho bộ môn này, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích chung cho mọi người, giải “The Best Partner Cup 2014” sẽ được tổ chức để khuyến khích các thành viên trong nội bộ nâng cao trình độ. Các thành viên trong đội chia thành các cặp thi đấu với nhau để tìm ra người chiến thắng. Hy vọng qua kỳ thi này, sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết giữa các hội viên được nâng cao. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển phong trào thể dục, thể thao nói chung và bộ môn cầu lông trong làng Khải-Minh nói riêng.

Đây là cơ hội tận hưởng tinh thần thể thao, chúng tôi hy vọng các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần hữu nghị, giữ vững niềm tin đối đầu với đối thủ nặng ký nhất để đạt thành tích cao.

Chúng tôi xin chân thành kêu gọi các bạn Khải-Minh và đồng hương, Chủ nhật ngày 9 tháng 2 này hãy đến Arcadia Babminton Club, cùng tham gia cổ vũ và ủng hộ đội cầu lông của chúng ta, cố gắng không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Dự kiến trận đấu sẽ vô cùng gay cấn, quyết liệt mang nhiều kịch tính, nên rất cần sự cổ vũ tinh thần của các anh chị em.

Trân Trọng Thông Báo
Khaiminhnhatrang.net

Ta Quoc Hung

sent in by: Buu LamKhải-Minh Badminton Championship


Do sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt liệt của các cầu thủ vũ cầu Khải-Minh trong cuộc thi "The Best Partner of Khải-Minh Badminton championship", trong tinh thần thể dục thể thao "sportsmanship" và vì mục đích cho sức khỏe tốt, gây hào hứng phong trào trong bộ môn Badminton trong công đồng chúng ta, đây là cuộc thi trong nhóm anh chị em say mê bộ môn cầu lông, và đã dầy công chịu khó tập luyện liên tục trong mấy năm qua.

Từ lần thi Liên Trường "trong năm 8/8/2009" cho đến này đã được 5 năm, chúng ta bắt đầu từ 8 hội viên, hôm nay đã lên đến hơn 25 hội viên. thiết nghĩ đây là kỳ thi để biểu lộ sự tiến bộ vượt bực của các bạn và đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết thân ái và kiên cố của các anh chị em Khải-Minh.

Nhằm ngày Chủ Nhật, 9 Tháng 2 Năm 2014, là ngày các bạn sẽ thi lên đai (trong ngôn ngử võ thuật Không Thủ Đạo, nghĩa là các bạn sẽ thi lên đai Đen). Hy vọng các bạn hãy xã hết chiêu đã dầy công rèn luyện từ 5 năm nay (let’s play the best you can). Đây là ngày vinh dự trọng đại của các bạn trong bao nhiêu năm tháng khổ luyện cho đến ngày hôm nay và các bạn là tay vợt cừ khôi "Badminton player" chính thức, cho dù các bạn đạt đến mức độ như thế nào trong thể lực riêng của các bạn. Đây cũng là tấm giương sáng cho các bạn mới vừa cầm vợt bước vào sân chơi. Cộng đồng chúng ta thật sự hảnh diện về tinh thần thể thao lành mạnh của các bạn.

Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ đến ngày thi, hy vong các bạn hãy tiếp tục cố gắng tập dượt và mong các bạn đạt được thành tích tốt.

Thank you All

Tạ Quốc Hưng
post date: 2-4-14

Tournament 5 Years ago
Lần thi Liên Trường 8/8/2009video by: Phan C Hai

Web site design is proudly powered by khaiminh alumni
Copyright © khaiminhnhatrang.net. All Rights Reserved.

Khaiminhnhatrang.net was established in Jan./03/2004.
本啟明校友網站開設於二零零四年一月三日